Mô hình áp dụng của nhà tiền chế

Publié le Mis à jour le

Trước khi tìm hiểu về thực tế ứng dụng của nhà thép tiền chế, chúng ta cần phải hiểu nhà tiền chế là gì. Nhà tiền chế hay Nha tien che xuat khau là một trong nhiều mô hình nhà lắp ghép được làm sẵn theo yêu cầu về kiến trúc và kỹ thuật. Tất cả các bộ phận cấu tạo nên Nha thep tien che điều được sản xuất trước ở xí nghiệp, sau đó được đưa ra công trình để thi công lắp ghép.

Hầu hết mô hình Nhà tiền chế xuất khẩu được ứng dụng hầu hết trong xây dựng công nghiệp bao gồm xay nha xuong gia re, xây nhà kho, nhà máy sản xuất, nhà chứa máy bay hoặc các kết cấu khác cấu tạo bằng thép. Đây là nhiều công trình thi công có quy mô lớn, giá trị cao. Tuy nhiên ngày nay Nha tien che xuat khau còn được ứng dụng trong xây dựng dân dụng như xây dựng văn phòng, khách sạn, nhà trưng bày xe hơi…

Phù thuộc vào quy mô của đối tượng xây dựng mà mô hình sẽ có nhiều hình dáng và phân loại khác nhau: nha lap ghep cao tang, nhà lắp ghép công nghệ 3d…. Các đối tượng này được thiết kế một cách chi tiết các thành phần trước khi đem lắp ráp. Dù hình dạng và kích cở như thế nào thì một mô hình Nha thep tien che có kết cấu nhà thép tiền chế đều được xây dựng từ 3 bộ phận chính:

– Đầu tiên: Cấu kiện khung chính (hay còn còn gọi là khung nha tien che) có hình dáng chữ I (gồm cột và kèo)

– phần thứ hai là: bộ phận thứ yếu thép cán nguội (thép tiền chế) có hình dáng chữ Z và chữ C (gồm xà gồ nhà, thanh chống mép mái và các dầm tường)

– Thứ 3: Các tấm tạo hình bằng cách cán (tấm mái và tấm tường)

Trước kia, khái niệm “Nhà tiền chế xuất khẩu” làm cho mọi người hình dung đến kiểu mô hình xây dựng lại từ các mô hình xây dựng khác theo kiểu di động, được lắp ráp và di chuyển dễ dàng. các cấu kiện được tạo ra hàng loạt từ những cấu kiện rời và gắn kết lại với nhau theo mẫu. Theo đó mà hình thức của Nha thep tien che khô cứng, thô kệch. Cũng bởi là khi làm nhà kho hay xay nha xuong thì mô hình này được xây dựng với vẻ bề ngoài giống nhau theo hình hộp vuông hay chữ nhật. Chính vì thế mà các nhà kiến trúc đã có nhiều thử nghiệm với các thiết kế đa dạng và linh hoạt hơn, bên trong là các bộ khung có thể tùy biến dễ dàng để phù hợp với yêu cầu của từng công trình.

Mạnh mẽ nhưng đầy sức hấp dẫn, mô hình Nha thep tien che được xem như một phong cách nhà ở mới, hiện đại. Bằng sự sáng tạo các kiến trúc sư ngày càng đưa ra nhiều mẫu thiết kế đẹp với những mặt bằng không gian mở rộng, tiện nghi đặc biệt là đáp ứng được các yêu cầu mà nhà truyền thống chưa thể đạt tới.
Ngoài ra khi mà kỹ thuật về vật liệu và thi công có nhiều tiến bộ, các chuyên gia kiến trúc và xây dựng ngày nay đang thay đổi dần nhiều khái niệm về một Nha tien che xuat khau “dễ dàng, sẵn dụng, rẻ tiền” sang một cách nhìn mới là “tiện dụng, tiện nghi, tiết kiệm”.

Qua những đường nét của lối kiến trúc ngày nay và cách thức sắp xếp, trang trí nội thất đầy mới lạ, những chuyên gia kiến trúc đã đưa việc xây dựng nhà thép tiền chế lên thành không gian mới với một phong cách mới hơn.

Sở hữu một đội ngũ nhân lực dày dạn kinh nghiệm nhiều năm trong mãng tư vấn và thiết kế. Chúng tôi, nhiều kỹ sư Quang Phát thật sự mong muốn được giải quyết vấn đề cùng bạn. Với tất cả nhiệt huyết và sự yêu mến khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra mô hình Nhà tiền chế xuất khẩu đẹp, tiết kiệm và phù hợp nhất.

Chúng tôi luôn sẽ đồng hành cùng bạn để mô hình Nhà tiền chế sẽ đemlại hiệu quả tốt nhất về mặt chất lượng và thẫm mỹ.

Theo http://nhasieunhe.vn/

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

w

Connexion à %s